Theo thống kê, tại Việt Nam có hơn 40% phụ nữ trên 25 tuổi, hơn 90% phụ nữ trên 30 tuổi và hơn 66% phụ nữ sau khi sinh bị sạm da, nám và tàn nhang. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại là yếu tố trực tiếp liên quan đến thẩm mỹ, lấy đi niềm vui, sự tự tin của chị em trong cuộc sống.

Nắm bắt được nhu cầu tâm lý của chị em phụ nữ, các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp hàng đầu tại Nhật Bản đã nghiên cứu và đưa ra dòng mỹ phẩm Meiya, một trong những hãng mỹ phẩm đi tiên phong về kem trị nám và tàn nhang, dưỡng trắng da. Chúng tôi trên 10 năm kinh nghiệm chuyên phân phối và cung cấp các dòng mỹ phẩm cao cấp chăm sóc da chuyên nghiệp giúp hàng triệu chị em giữ mãi tuổi thanh xuân cho làn da xin giới thiệu đến Quý chị em các sản phẩm chăm sóc da của Mỹ Phẩm Meiya Nhật Bản:

2 » ( 2 ) Di chuyển đến trang


 

MỸ PHẨM

MEIYA NHẬT BẢN

Kem Meiya Nhật Bản Chính Hãng

Email: kemmeiya@gmail.com

Điện thoại, Zalo & Viber: 090 263 3076

Địa chỉ: 234/60 Lê Đức Thọ, P. 6, Gò Vấp, HCM

Hỗ Trợ Khách Hàng

- Cam kết chất lượng

- Hướng dẫn mua hàng

- Hướng dẫn thanh toán

MỸ PHẨM MEIYA NHẬT BẢN CAM KẾT

* Website www.meiya.vn là trang web chính thức cung cấp Mỹ phẩm Meiya Nhật Bản Chính Hãng Tại Việt Nam.

* Tất cả các sản phẩm Kayoko được bán tại www.meiya.vn đều có tem chống hàng giả của Mỹ Phẩm Meiya Nhật Bản.

* Xin Quý Khách hàng lưu ý: Mua Mỹ Phẩm Meiya chính hãng nên mua tại đây để đảm bảo cam kết chất lượng, hiệu quả khi dùng.

* Mỹ Phẩm Meiya cam kết giao hành NHANH trên toàn quốc, THANH TOÁN khi nhận được hàng. Không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác.